TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PVFCCo tổ chức lớp tập huấn Marketing - Kiến thức nông nghiệp cho cán bộ kinh doanh PSW

26-10-2018 16:36

Ngày 26/10/2018, tại Văn phòng Công ty CP Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW), Ban Tiếp thị Truyền thông Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) và PSW đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức nông nghiệp, kiến thức phân bón và marketing cho các cán bộ cán bộ kinh doanh, thị trường của PSW.

Đây là lớp tập huấn mà hàng năm Ban Tiếp thị Truyền thông PVFCCo đầu mối tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao hiểu biết về kiến thức nông nghiệp, công nghệ hóa học của nhà máy NPK Phú Mỹ, các vấn đề liên quan đến sản phẩm phân bón Phú Mỹ, chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu và phương thức triển khai các hoạt động tiếp thị truyền thông giữa PVFCCo và các Công ty vùng miền.

Giảng viên tại lớp tập huấn là Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Bảo Vệ - Giảng viên cao cấp, Nguyên Trưởng khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng trường Đại học Cần Thơ, đã giới thiệu tới các học viên chuyên đề về “Đất và Bón phân NPK cho cây trồng ở đồng bằng sông Cửu Long”. Tiếp đó, các học viên được nghe về “Các công nghệ sản xuất NPK từ đơn giản đến hiện đại trên thị trường phân  bón hiện nay” từ giảng viên Chuyên gia công nghệ Lê Văn Nghĩa. Các giảng viên đã nhiệt tình truyền đạt, trao đổi các kiến thức để các cán bộ kinh doanh, thị trường PSW thấy được sự khác biệt, những ưu điểm vượt trội của công nghệ hoá học sản xuất NPK Phú Mỹ so với các công nghệ khác; những vấn đề cần lưu ý trong nghị định 108 về quản lý phân bón, phân biệt hàng thật - hàng giả, cách thức xử lý khiếu nại khách hàng...

Các học viên đã sôi nổi thảo luận và đặt ra những câu hỏi, những tình huống thường gặp khi tiếp xúc với Đại lý, Cửa hàng và bà con nông dân. Thông qua lớp học, các học viên đã được trang bị thêm kiến thức chuyên môn về phân bón, cây trồng, kiến thức pháp luật về sản xuất – kinh doanh phân bón, tiếp thị, bán hàng…để phục vụ tốt hơn cho công tác kinh doanh – thị trường của đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016