TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2019, triển khai kế hoạch công tác năm 2020, Hội nghị Người lao động năm 2020 và Hội nghị điển hình tiên tiến.

13-12-2019 08:39

Ngày 11/12/2019, tại trụ sở Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2019, triển khai kế hoạch công tác năm 2020, Hội nghị Người lao động năm 2020 và Hội nghị điển hình tiên tiến.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo): đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đ/c Cao Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; đ/c Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đ/c Huỳnh Kim Nhân - Trưởng Ban kiểm soát Tổng công ty; đ/c Nguyễn Thế Tấn - Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ. các đ/c trong BCH Đảng bộ; các Ban/Văn phòng, các tổ chức đoàn thể thuộc PVFCCo. Về phía lãnh đạo PSW có đồng chí Phạm Quý Hiển, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Trịnh Văn Khiêm, Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty; đ/c Châu Minh Hiệp, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong Chi ủy, HĐQT, BGĐ, BKS, Trưởng/Phó các phòng chức năng; Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ nhân viên - người lao động hiện đang công tác tại PSW cùng tham dự.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quý Hiển - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT PSW đã thay mặt BCH Chi uỷ trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc PSW thay mặt Ban giám đốc trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2019 và phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của PSW. Qua nội dung báo cáo cho thấy, năm 2019 tiếp tục là một năm PSW phải đối diện với muôn vàn khó khăn trở ngại, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo PVFCCo, cùng với sự phối hợp, hỗ trợ từ các Ban/văn phòng, các đơn vị trong Tổng công ty; tập thể CBNV PSW luôn giữ vững niềm tin, quyết tâm nỗ lực, vượt khó, giữ vững uy tín đối với khách hàng, giữ vững thương hiệu Phú Mỹ tại khu vực Tây Nam Bộ. Trong năm qua Công ty cũng đã thực hiện triệt để các giải pháp về tiết kiệm, tiết giảm tối đa chi phí; nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực tại đơn vị.

Tiếp theo chương trình là Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020, đồng chí Châu Minh Hiệp – Chủ tịch Công đoàn PSW đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và tổng kết phong trào thi đua năm 2019 của PSW. Qua nội dung báo cáo, năm 2019, Công đoàn Công ty đã tham gia tích cực trong việc động viên khích lệ CBNV – người lao động cùng thực hiện nghiêm túc việc tiết giảm chi phí , thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của Công ty, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt qua những thách thức mà đơn vị đang đối diện do ảnh hưởng từ rất nhiều nguyên nhân khách quan. Năm 2019, Công đoàn PSW cũng đã giám sát chặt chẽ công tác đối thoại định kỳ được thực hiện 01 lần/quý; phối hợp với Ban điều hành của PSW phát động có hiệu quả phong trào văn hóa thể thao do Công đoàn cấp trên phát động, cuộc thi tìm kiếm ý tưởng kinh doanh,… Nhìn chung, trong năm qua PSW đã thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần nâng cao niềm tin, nâng cao ý thức trách nhiệm của CBNV - NLĐ, tăng cường sự đoàn kết nhất trí trong nội bộ, tạo động lực để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhiệm vụ chính trị mà Công ty mẹ - PVFCCo giao phó.

Hội nghị cũng đã nghe phần trình bày tham luận từ đại diện phòng Kinh doanh với các nội dung thực tiễn: Giải pháp phát triển thị phần sản phẩm NPK Phú Mỹ tại ĐBSCL; Giải pháp hoàn thiện Hệ thống phân phối, nội dung các tham luận đều bám sát thực tiễn với những kiến nghị, đề xuất thực hiện hữu ích, nhằm mang lại kết quả tốt hơn nữa cho công tác SXKD của PSW trong năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã ghi nhận nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV - NLĐ PSW trong năm 2019, để PSW tự tin hơn khi đối diện với những khó khăn chung trong năm 2020 và những năm sắp tới, với bối cảnh thị trường phân bón đang có những diễn biến phức tạp tại khu vực Tây Nam Bộ như hiện nay, đề nghị đơn vị cần nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp PSW gắn với văn hóa PVFCCo, chú trọng việc thiết lập, củng cố lại thị trường, giữ vững thị phần Ure Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ và phát triển thị phần cho mặt hàng NPK Phú Mỹ, bám sát kế hoạch được giao để có những chiến lược, kế hoạch kinh doanh an toàn và hiệu quả.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Quý Hiển - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT PSW đã cảm ơn, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo PVFCCo cũng như ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự Hội nghị. Sau hơn 4 giờ làm việc khẩn trương, công khai nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2019, triển khai kế hoạch công tác năm 2020, Hội nghị Người lao động năm 2020 và Hội nghị điển hình tiên tiến của PSW đã kết thúc tốt đẹp. Thông qua Hội nghị, Ban lãnh đạo PSW đã tập trung phân tích được các mặt còn hạn chế, những khó khăn trước mắt, đồng thời có những đề xuất với Tổng công ty nhằm đưa ra các giải pháp, phương hướng cụ thể để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra trong năm 2020.

Trong dịp này, PSW cũng đã trao tặng bằng khen, danh hiệu cho các tập thể và cá nhân đã có những thành tích nổi bật trong năm 2019 Đặc biệt, 05 cá nhân được vinh danh tại Hội nghị là 05 tấm gương lao động tiên tiến xuất sắc trong toàn Công ty vì đã có những đóng góp đặc biệt trong giai đoạn 2015-2019.

Hội nghị được khép lại với nghi thức phát động thi đua trong sản xuất kinh doanh năm 2020 và giai đoạn 2021-2025, kêu gọi toàn bộ cán bộ, đảng viên, người lao động toàn Công ty tăng cường sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, nỗ lực lao động, làm việc với tinh thần nhiệt tình, sáng tạo để vượt qua các khó khăn, hoàn thành thắng lợi những chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016