TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT KHÁCH HÀNG KINH DOANH PHÂN BÓN PHÚ MỸ”

24-12-2019 17:05

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, từ 16 - 23/12/2019, PSW phối hợp với các Đại lý trong khu vực Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Sóc Trăng và Cần Thơ tổ chức thành công chuỗi “Chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại khu vực.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo PSW có ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Công Bằng – Phó Giám đốc Công ty, các đại diện của Nhà phân phối cấp 1 tại khu vực và gần 400 Cửa hàng tiêu biểu trong việc tiêu thụ phân bón Phú Mỹ năm 2019.

Chương trình với mục đích tri ân, vinh danh, giao lưu với các khách hàng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ. Đáp lại sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của Công ty, đại diện PSW và các Nhà phân phối Cấp 1 đã gửi lời tri ân đến các khách hàng, đặc biệt trong năm 2019 là 1 năm đầy khó khăn thách thức với ngành nông nghiệp, phân bón nói chung và PSW nói riêng. Đáp lại sự chia sẻ, thấu hiểu, tin tưởng của khách hàng, PSW cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mong tiếp tục có sự gắn bó của khách hàng để cùng đưa sản phẩm phân bón Phú Mỹ đến với bà con nông dân.

Cũng trong nội dung chương trình, các khách hàng được nghe cán bộ Chi cục Bảo vệ thực vật chia sẻ một số thay đổi trong nghị định của Chính phủ về quản lý phân bón (Nghị định 84/2019/NĐ-CP). Tại mỗi buổi gặp mặt, các khách hàng cũng đã cởi mở, thẳng thắn trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PSW và Nhà phân phối cấp 1 trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc PSW phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Công Bằng – Phó Giám đốc PSW phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Huỳnh Thanh Vui – Chi cục phó Chi cục BVTV TP Cần Thơ cập nhật thông tin về

Nghị định 84 của Chính phủ về quản lý phân bón

HMKH khu vực Tiền Giang – Bến Tre

HMKH khu vực Trà Vinh

HMKH khu vực An Giang

HMKH khu vực Sóc Trăng – Bạc Liêu

HMKH khu vực Cần Thơ – Hậu Giang


Xem tiếp

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016