TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

16-04-2020 17:24

Ngày 16/04/2020, được sự đồng ý của Đảng uỷ Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Chi bộ Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thanh Thoảng, nhân viên phòng Kinh doanh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quý Hiển – Bí thư chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Phó bí thư chi bộ - Giám đốc Công ty, cùng sự hiện diện của toàn thể đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ. Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid 19, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chủ trì buổi lễ bằng hình thức trực tuyến.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Tùng, Chi ủy viên Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thanh Thoảng, đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Phó bí thư Chi bộ đã đại diện BCH Chi ủy phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Thoảng hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thanh Thoảng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Văn Khiêm - Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Thoảng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, đồng chí Bí thư giao nhiệm vụ cho đảng viên mới với mong muốn đồng chí Phạm Thanh Thoảng sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Công ty ngày càng phát triển; đồng chí Bí thư cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phạm Thanh Thoảng trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong phần phát biểu cảm nhận của mình, đồng chí Phạm Thanh Thoảng đã bày tỏ niềm vinh dự của cá nhân khi chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời cũng gửi lời cám ơn đến Đảng ủy Tổng công ty, Chi ủy Công ty, các đồng chí trong Chi bộ, hứa sẽ thực hiện tốt các quy định của người đảng viên, cùng các nhiệm vụ của Chi bộ giao trong thời gian 12 tháng thử thách.

Một số hình ảnh:

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016