TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW tổ chức kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

20-10-2016 14:05


Trong không khí cả nước chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 20.10.2016, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã tổ chức buổi họp mặt giữa Ban lãnh đạo và toàn thể nữ cán bộ nhân viên (CBNV) đang làm việc tại Công ty.

Buổi họp mặt được diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, các CBNV nữ của PSW đã nhận được những lời chúc mừng, sự động viên, khích lệ từ Ban lãnh đạo Công ty. Qua những lời phát biểu của mình, ông Phạm Quý Hiển – Bí thư Chi bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty đã ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của đội ngũ CBNV nữ của Công ty và khẳng định rằng Ban lãnh đạo đánh giá rất cao vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày hôm nay, qua đó biểu dương những thành tích đạt được của đội ngũ CBNV nữ trong sự phát triển của PSW. Tại buổi họp mặt, những tâm tư nguyện vọng của chị em được bày tỏ - được lắng nghe – và được chia sẻ; mặc dù mang trên vai nhiều trọng trách của người phụ nữ, với một quỹ thời gian eo hẹp hơn nam giới nhưng các chị em vẫn đảm bảo việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại cơ quan và thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình trong gia đình. Tập thể CBNV nữ của PSW vẫn luôn biết cách vượt khó, bám sát các phong trào thi đua lao động, góp phần không nhỏ trong việc phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh chung của toàn Công ty.

Ông Phạm Quý Hiển - Bí thư Chi bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chúc mừng tập thể nữ CBNV của Công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Ban lãnh đạo PSW tặng hoa và quà cho các chị em Công ty.

 

Hoa, quà, và những lời chúc mừng được gửi đến chị em phụ nữ trong buổi họp mặt.

Cũng trong ngày 20.10, PSW cũng đã chúc mừng và tặng hoa cho các khách hàng nữ trong toàn hệ thống đại lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần rất có ý nghĩa hàng năm của Công ty dành cho khách hàng nữ, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty với các đối tác nữ. Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội khác và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

Ông Hồ Ngọc Luận  đại diện PSW tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho đại lý Việt Nga.

 

Ông Hồ Ngọc Luận  đại diện PSW tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho đại lý Tường Dung.

 

Ông  Nguyễn Văn Thanh  đại diện PSW tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho đại lý Hưng Thạnh.

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016