TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, tặng hoa tri ân nữ Đại lý

09-03-2021 15:07

Với mục đích chào mừng chuỗi các ngày có ý nghĩa trong tháng 03: Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021); 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, sáng ngày 08/03/2021 Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã phối hợp với tổ nữ công tổ chức buổi họp mặt thân mật giữa Ban lãnh đạo với toàn thể CBNV nữ Công ty. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi họp mặt được tổ chức theo tinh thần giảm quy mô, đơn giản, ngắn gọn. Mặc dù phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch nhưng không khí buổi họp mặt vẫn không vì thế mà kém sôi nổi, ngược lại rất ấm áp, thân tình bên những bông hoa tươi thắm, những món quà động viên, những lời chúc mừng tốt đẹp !

Tại buổi họp mặt,  ông Nguyễn Công Bằng - Giám đốc Công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của CBNV nữ tại PSW, qua đó động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ, các chị em vừa phải cùng lúc hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình. Ông khẳng định, rằng Ban lãnh đạo PSW luôn mong muốn chị em phụ nữ hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để khắc phục những hạn chế, những khó khăn đặc thù vốn có của người phụ nữ, phân bổ hợp lý quỹ thời gian giữa công việc và gia đình, giữ gìn sức khỏe, giữ tinh thần vui vẻ và lạc quan, để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vừa giữ được lửa của mái ấm gia đình mình.

Với sỉ số 18/57 công đoàn viên nữ trong toàn Công ty, dù lực lượng nhân sự khá khiêm tốn nhưng trong những năm qua, CBNV nữ của PSW luôn gương mẫu, hưởng ứng nhiệt tình các phong trào của Công đoàn đơn vị và các hoạt động của Công đoàn cấp trên. Tích cực trong việc chủ động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, khẳng định vai trò, vị trí của mình – dù ở cương vị nào thì chị em vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được  giao.

Bên cạnh các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 tại đơn vị, đại diện Ban lãnh đạo PSW cũng đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của PSW tại khu vực Tây Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên - góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa PSW và các đối tác, các đại lý/cửa hàng. Những lẵng hoa tươi thắm như thay lời cảm ơn sâu sắc mà PSW muốn gửi đến các khách hàng nữ đã đồng hành cùng PSW trong tất cả các hoạt động kinh doanh, qua đó bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016