TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW tổ chức họp mặt khách hàng kinh doanh Phân bón Phú Mỹ tại khu vực Kiên Giang và An Giang

25-04-2018 10:01

Ngày 15 và 21/04/2018, Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã phối hợp với DNTN Phân bón Tân Thành và Chi nhánh Công ty TNHH TM Tân Thành An Giang, tổ chức thành công chương trình họp mặt khách hàng kinh doanh Phân bón Phú Mỹ vụ Hè Thu 2018. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia đầu ngành nông nghiệp là GS.TS Nguyễn Bảo Vệ - Nguyên Trưởng khoa Nông nghiệp trường Đại học Cần Thơ. Đại diện lãnh đạo PSW có  ông Nguyễn Công Bằng – Phó Giám đốc Công ty và các Đại lý, Cửa hàng là những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng thương hiệu phân bón Phú Mỹ trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Công Bằng đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Quý Đại lý, Cửa hàng. Mặc dù có những khó khăn do diễn biến thất thường của thời tiết và thị trường, tuy nhiên được sự hợp tác nhiệt tình từ quý khách hàng trong việc tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là NPK Phú Mỹ, đã góp phần giữ vững thị phần Phân bón Phú Mỹ tại đồng bằng sông Cửu Long. Bắt đầu năm 2018, khi nhà máy NPK Phú Mỹ chính thức vận hành thương mại và cho ra đời các sản phẩm NPK Phú Mỹ có chất lượng vượt trội với nhiều công thức khác nhau. Hiện nay với công suất cùng chất lượng sản phẩm được sản xuất từ 02 nhà máy có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ, PSW cam kết đảm bảo cung cấp cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Chương trình họp mặt khách hàng cũng đã dành thời gian để trình bày, so sánh các công nghệ sản xuất ra phân bón NPK, đặc biệt là công nghệ hóa học đem đến xu hướng của ngành nông nghiệp hiện đại,… do GS.TS Nguyễn Bảo Vệ đảm trách. Đại diện khách mời tham dự cũng đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực không ngừng của PSW suốt thời gian qua, qua đó đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đa số các khách mời đều kỳ vọng và tin tưởng rằng, với sự nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng đi kèm công nghệ sản xuất hiện đại - Nhà máy NPK Phú Mỹ sẽ cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường.

PSW hy vọng rằng, chương trình họp mặt sẽ mang đến cho quý khách hàng thân thiết những ấn tượng tốt đẹp, khẳng định thêm niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Phú Mỹ. Với những nền tảng vững chắc từ giá trị thương hiệu sẵn có, PSW mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ bà con nông dân, sự hợp tác lâu dài từ đối tác/khách hàng.

 Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:
Ông Nguyễn Công Bằng – Phó Giám đốc Cty phát biểu khai mạc
GS. TS Nguyễn Bảo Vệ - Nguyên trưởng khoa Nông nghiệp trường Đại học Cần Thơ giới thiệu về công nghệ hóa học sản xuất NPK
Ông Hồ Ngọc Luận – Trưởng phòng Kinh doanh tri ân khách hàng
Ông Đặng Văn Nhiên – Phó phòng Kinh doanh giới thiệu về nhà máy NPK Phú Mỹ

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016