TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW tổ chức chương trình Gặp mặt khách hàng và tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ

06-06-2018 16:17

Trong các ngày từ 03 - 05/06/2018 tại thành phố Vũng Tàu, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã tổ chức chương trình Gặp mặt khách hàng và Tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ với chủ đề “NPK Phú Mỹ – Công nghệ hóa học – Vươn tầm cao mới”.

Tham dự chương trình có ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Công Bằng – Phó Giám đốc Cty và hơn 400 khách hàng là các Đại lý, Cửa hàng tiêu biểu, bà con nông dân giỏi và đại diện các cơ quan ban ngành nông nghiệp từ khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã đồng hành trên suốt hành trình của chuyến đi cũng như trên trên chặng đường phát triển của PSW.

Trong khuôn khổ của chương trình, Đoàn đã đến tham quan hai nhà máy là NPK Phú Mỹ và Đạm Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo). Đoàn đã đi thăm quan các xưởng sản xuất của Nhà máy, khu điều hành trung tâm và được các kỹ sư của Nhà máy giới thiệu tổng quan về Nhà máy cùng hệ thống công nghệ hóa học mà Nhà máy NPK Phú Mỹ đang sử dụng và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo. Các khách hàng rất vui và hào hứng vì được chứng kiến Nhà máy đang sản xuất, đóng gói, được trực tiếp xem sản phẩm, thử độ tan…., giúp họ hiểu rõ hơn về công nghệ hóa học cùng các quy trình, dây chuyền hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Đón tiếp đoàn tại Nhà máy, Ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua đồng thời cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Cũng tại đêm Gala của chương trình, ông  Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty đã gửi lời tri ân đến các Đại lý, Cửa hàng kinh doanh Phân bón Phú Mỹ, cảm ơn các ban ngành nông nghiệp và bà con nông dân đã đồng hành trên chặng đường phát triển của PSW. Đồng thời khẳng định sẽ luôn cung ứng ra thị trường những sản phẩm phân bón Phú Mỹ với chất lượng tốt nhất phục vụ bà con nông dân, cũng như chia sẻ cùng các Đại lý, Cửa hàng đặc biệt trong điều kiện kinh doanh còn nhiều khó khăn hiện nay.

Chương trình đã vinh danh và trao quà tặng cho 15 cửa hàng tiêu biểu dựa trên tiêu chí về tinh thần hợp tác và sản lượng tiêu thụ các mặt hàng phân bón Phú Mỹ trong 5 tháng đầu năm 2018. Phần bốc thăm trúng thưởng dành cho Cửa hàng đạt mốc sản lượng với giải thưởng là vé du lịch đi Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, cùng nhiều phần quà giá trị khác đã mang lại sự hào hứng cho khách hàng tham dự. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng và giao lưu văn nghệ trong không khí sôi nổi và để lại nhiều ấn tượng.

Dưới đây là một số hình ảnh:


 Đoàn khách hàng khu vực Tiền Giang tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ

 

Đoàn khách hàng khu vực An Giang tham quan nhà máy NPK Phú Mỹ

 

 Ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

 Vinh danh 15 Cửa hàng tiêu biểu

 Cửa hàng đạt mốc sản lượng bốc thăm trúng giải thưởng vé du lịch Nga

 

 Cửa hàng đạt mốc sản lượng bốc thăm trúng giải thưởng vé du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

 

Cửa hàng đạt mốc sản lượng bốc thăm trúng giải thưởng 02 chỉ vàng

 

Khách hàng may mắn trúng thưởng quà tặng Iphone X trong chương trình

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016