TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20-10-2020 06:54

Trong niềm vui cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, được sự quan tâm của Chi ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã phối hợp với tổ nữ công Công ty tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Chương trình kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam được diễn ra với buổi họp mặt thân mật giữa nữ CBNV & Ban lãnh đạo Công ty được lồng ghép với việc tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 10. Tham dự buổi họp mặt, đại diện Ban lãnh đạo Công ty có ông Phạm Quý Hiển - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Nguyễn Công Bằng – Giám đốc Công ty; ông Châu Minh Hiệp – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBNV khối văn phòng. Ông Phạm Quý Hiển – đại diện Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBNV đang công tác tại các phòng ban chức năng, đồng thời ghi nhận và khẳng định sự đóng góp của đội ngũ lao động nữ trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty, dù ở bất cứ cương vị nào, các chị em phụ nữ của PSW cũng luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, nỗ lực vượt khó, vun vén khéo léo trong việc phân chia quỹ thời gian eo hẹp của mình để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, vừa thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ tại gia đình. Ban lãnh đạo Công ty luôn trân trọng những nỗ lực đó và cam kết rằng, ngoài việc đảm bảo  thực hiện đúng - đủ -  kịp thời các chế độ chính sách đối với lao động nữ, Công ty cũng sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập thể nữ CBNV phát huy trí tuệ, năng lực chuyên môn của mình đóng góp cho sự phát triển chung của toàn Công ty.

Sau buổi họp mặt thân mật, toàn thể nữ CBNV được Ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện để tham gia teambuilding & đêm galadiner do Công đoàn cấp trên tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm – Vũng Tàu với hi vọng rằng chương trình này sẽ giúp các chị em có điều kiện giao lưu, vui chơi, thư giãn, làm mới lại bản thân sau những ngày dài bận rộn với công việc và cuộc sống. Hoạt động này cũng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khi chị em được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giao lưu với CBNV nữ các vùng miền, cùng nhau học hỏi – chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc thường nhật tại cơ quan cũng như trong cuộc sống nơi gia đình nhỏ của mình.

Tiếp theo sau đó, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cũng đã tổ chức các đoàn cán bộ làm công tác bán hàng, thị trường đến thăm hỏi, chúc mừng và tặng hoa đến các khách hàng nữ trong hệ thống phân phối của Công ty tại khu vực Tây Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên của Công ty, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty và các Đại lý/Cửa hàng. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng nữ đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội, qua đó bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016