TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW hỗ trợ, chia sẽ khó khăn với người lao động trong mùa dich

20-07-2021 17:23

Trong thời gian gần đây, dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại và có những diễn biến hết sức phức tạp, kéo dài làm cho cuộc sống của đại đa số người lao động, đặc biệt là lao động phổ thông bị ảnh hưởng, cuộc sống vốn đã không dễ dàng gì thì hiện nay càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trước tình hình trên, Công ty cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã khẩn trương triển khai nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, CBCNV và lực lượng công nhân bốc xếp, công nhân thuê ngoài đang làm việc trực tiếp tại các kho chứa hàng hoá của Công ty; nhằm góp sức vào chiến dịch chung, thể hiện một phần trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và đất nước. 

Cụ thể, toàn thể người lao động tại PSW đã phát động làm thêm và trích 1 ngày lương để gửi về TCT ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid 19 và hỗ trợ NLĐ Tập đoàn gặp khó khăn. Tổng số tiền quyên góp là 33.677.824 đồng.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn đã quan tâm trang bị phòng chống dịch cho 100% CBCNV, đối tác đến làm việc tại PSW, như: bổ sung sữa, vitamin, trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn.

Ngay đầu tháng 7, PSW đã trích 50 triệu đồng để hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho đội ngũ người lao động không thuộc biên chế của Công ty như: Công nhân bốc xếp, nhân viên bảo vệ, lái xe, tạp vụ, cộng tác viên,…  nhằm động viên, tiếp thêm thêm nghị lực cho họ vượt qua cuộc chiến chống dịch bệnh, đặc biệt là ngay tại thời điểm khó khăn của gia đình và cộng đồng trong tình hình dịch bệnh đang bùng phát trên diện rộng tại khắp các tỉnh thành phía Nam như hiện nay.

Là doanh nghiệp cung cấp phân bón tại khu vực Tây Nam Bộ, PSW hiện cũng không nằm ngoài những khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, bằng các hành động thiết thực từ chính tinh thần nhân văn – trách nhiệm – sẻ chia,  PSW vẫn đã, đang và sẽ nỗ lực thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội tối đa trong phạm vi năng lực của mình, cùng chung tay góp sức với cộng đồng để vượt qua thời khắc khó khăn nhất hiện nay. Các hoạt động an sinh xã hội của PSW đã và đang thực hiện trong thời điểm này với mong muốn tất cả cùng mạnh khỏe, bình an, đồng lòng cùng chính quyền thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách an toàn và với tinh thần cao nhất.

Một số hình ảnh:

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016