TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

Lễ công bố và trao quyết định chỉ định, bổ nhiệm Phó Bí thư Chi bộ, Uỷ viên HĐQT kiêm Giám đốc PVFCCo SW

12-01-2016 13:25

Sáng ngày 11/1/2016, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) đã tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định chỉ định, bổ nhiệm đ/c Trịnh Văn Khiêm giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, ủy viên HĐQT kiêm Giám đốc Công ty.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đ/c Lê Cự Tân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; đ/c Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ TCT cùng các đ/c trong HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm soát, Công đoàn TCT và đại diện các Ban chức năng TCT. Về phía PVFCCo SW có sự tham dự của đ/c Phạm Quý Hiển – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty cùng đại diện các Phòng ban, Chi nhánh thuộc PVFCCo SW.

Thực hiện công tác điều động, luân chuyển cán bộ thường kỳ của TCT, HĐQT TCT đã có các quyết định về việc điều động đồng chí Nguyễn Đức Hiển nhận nhiệm vụ khác do TCT phân công; điều động và giới thiệu đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Phó Bí thư chi bộ, Ủy viên HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) để bầu/bổ nhiệm giữ chức Ủy viên HĐQT kiêm Giám đốc PVFCCo SW. Đảng ủy TCT cũng đã có Quyết định chỉ định đồng chí Trịnh Văn Khiêm giữ chức Phó Bí thư Chi bộ PVFCCo SW. Trên cơ sở Quyết định và giới thiệu của TCT, Hội đồng quản trị PVFCCo SW đã ra Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trịnh Văn Khiêm giữ chức Ủy viên HĐQT kiêm Giám đốc PVFCCo SW.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Cự Tân gửi lời chúc mừng đến đ/c Trịnh Văn Khiêm – Tân Giám đốc Công ty đã nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tổng Công ty và ghi nhận những đóng góp tích cực trong nhiệm kỳ vừa qua của đ/c Nguyễn Đức Hiển đối với sự phát triển của Công ty. Đồng thời, đ/c Lê Cự Tân khẳng định việc luân chuyển cán bộ trong nội bộ Tổng Công ty là nhiệm vụ thường xuyên và rất quan trọng nhằm tăng cường sự sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý và kinh doanh của các đơn vị thành viên từ đó tạo sức mạnh tổng thể đưa PVFCCo đạt được những mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Thay mặt Công ty, đ/c Phạm Quý Hiển và đ/c Trịnh Văn Khiêm đã cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ tối đa của Ban lãnh đạo Tổng Công ty và cam kết cùng nhau xây dựng tập thể PVFCCo SW đoàn kết, phát triển bền vững và hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Tổng Công ty giao.

 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Đ/c Lê Cự Tân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ TCT phát biểu tại buổi lễ

 

Trao quyết định chỉ định, bổ nhiệm Phó Bí thư Chi bộ, Uỷ viên HĐQT kiêm Giám đốc PVFCCo SW cho đ/c Trịnh Văn Khiêm

 

 

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016