TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ TÂY NAM BỘ

PSW tổ chức cho nông dân tham quan nhà máy sản xuất phân bón Phú Mỹ

04-12-2018 16:46

Trong hai ngày 29 – 30/11/2018, tại thành phố biển Vũng Tàu, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PSW) đã tổ chức chương trình Tham quan nhà máy sản xuất phân bón Phú Mỹ cho nông dân tiêu biểu tại khu vực Sóc Trăng và Trà Vinh.

Tham dự chương trình có ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty và đại diện các cửa hàng cùng bà con nông dân thuộc hai tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng, đã đồng hành trên suốt hành trình của chuyến đi cũng như trên trên chặng đường phát triển của PSW.      

Chương trình nhằm quảng bá công nghệ của hai nhà máy là NPK Phú Mỹ và Đạm Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), giúp bà con nông dân có cơ hội tiếp cận và trực tiếp tìm hiểu về quy trình, công nghệ sản xuất của các Nhà máy cũng như quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của Tổng Công ty. Qua đó, bà con nông dân là những người tiêu dùng trực tiếp có thể hiểu và hoàn toàn an tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như truyền tải các thông tin đến những người nông dân trong khu vực mình.

Đón tiếp đoàn tại Nhà máy, Ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến quý bà con nông dân đã luôn tin tưởng và ủng hộ Phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua; đồng thời cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Phát biểu cảm tưởng về chương trình, anh Thạch Chune – nông dân tại khu vực Trà Vinh vui mừng cho biết, chuyến đi đã để lại cho anh một ấn tượng sâu sắc về Nhà máy phân bón Phú Mỹ với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các cán bộ Phú Mỹ nhiệt tình, chu đáo. Anh cho biết, trong nhiều năm qua, gia đình anh và bà con nông dân trong tỉnh Trà Vinh đã tin tưởng sử dụng phân bón Phú Mỹ, lại còn được cán bộ công ty hướng dẫn chăm bón sao cho hiệu quả nên năm nào ruộng nhà anh cũng đạt năng suất cao. Do đó anh rất muốn được đến tận nơi để tận mắt tham quan nhà máy phân bón Phú Mỹ - Anh Thạch Chune chia sẻ.

Cũng tại đêm Gala của chương trình, ông  Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc Công ty đã gửi lời tri ân đến bà con nông dân đã đồng hành trên chặng đường phát triển của PSW. Đồng thời khẳng định sẽ luôn cung ứng ra thị trường những sản phẩm phân bón Phú Mỹ với chất lượng tốt nhất phục vụ bà con nông dân, cũng như chia sẻ những khó khăn cùng với bà con thông qua các chương trình an sinh xã hội thể hiên văn hóa PVFCCo “Trách nhiệm – Sẻ chia”. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân và giao lưu văn nghệ trong không khí sôi nổi và để lại nhiều ấn tượng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bà con nông dân tham quan nhà máy sản xuất phân bón Phú Mỹ

 

Ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc PSW phát biểu tại Gala dinner

Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ

151/18 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Điện thoại: +84 292 3765079 - +84 292 3765080 - Fax: +84 292 3765078

Giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh số 1800722461 cấp ngày 25/01/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thanh Tùng; Email: psw@pvfcco.com.vn

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 02/GP-TTĐT ngày 22 tháng 07 năm 2016